VỀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Sannhagiare.com là trang web phân phối thiết bị vật tư sàn gỗ,…trực thuộc bởi công ty Tanmatsu Việt Nam. Thành lập năng 2008 và hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, chúng tôi tự hào là công ty uy tín đem đến cho khách hàng những sản phẩm sàn nhà chất lượng nhất, chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng với mức giá tốt nhất.

Trong bối cảnh sàn gỗ, sàn nhựa đang phát triển mạnh trong nước, chúng tôi đang hoạt động dựa trên sứ mệnh “ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất”.

Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí thước đo cho sự thành công của chúng tôi. Với 18 năm kinh doanh và phát triển không ngừng nghỉ, Tanmatsu Việt Nam luôn nỗ lực tìm kiếm các sản phẩm mới nhất trên thị trường nhất là xu hướng tại các nước Châu Âu hay các nước phát triển để đem đến những sản phẩm đẹp, mới nhất, độc đáo nhất cho khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Nhập khẩu, phôi phối các các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ nhựa, sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ ngoài trời, sàn cầu thang
  • Thi công, lắp đặt với các dự án chung cư nhà phố, biệt thư, hồ bơi, khu du lịch nghỉ dưỡng, spa, khách sạn trên toàn quốc.
TÌM HIỂU THÊM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên công ty viết bằng tiếng Việt : Công ty TNHH Tanmatsu Việt Nam

Địa chỉ : Số 6 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

Website : https://sannhagiare.com/

Email : tanmatsuvn@gmail.com