Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sàn Gỗ Tiêu Chuẩn Tại Bắc Từ Liêm| Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ

Trong những năm gần đây, sàn gỗ công nghiệp  ngày càng được các gia đình Việt Nam ưa chuộng bởi các đặc tính: Lắp đặt nhanh, chống bám bẩn, nhiều màu sắc mẫu mã thích hợp cho các không gian kiến trúc khác nhau và trên hết là giá cả của sàn gỗ công nghiệp tương đối rẻ. Tuy nhiên lựa chọn sàn gỗ cũng phải để ý các tiêu chuẩn nhằm đánh giá chất lượng sàn gỗ tiêu chuẩn công nghiệp để chọn được loại tốt nhất cho công trình của bạn. Sàn Nhà Giá Rẻ là đơn vị phân phối sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tiêu chuẩn uy tín và chuyên nghiệp tại Bắc Từ Liêm

5 tiêu chuẩn về ván sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm nhân tạo. Chính vì vậy, nó có một số tiêu chuẩn cần được tuân theo trong quá trình sản xuất

 • Ván gỗ dán (thuật ngữ) được đinh nghĩa và phân loại theo TCVN 7752:2007
 • Ván dăm (thuật ngữ) được định nghĩa và phân loại theo TCVN 7751:2007
 • Ván sợi – Ván MDF theo TCVN 7753:2007
 • Ván sợi (thuật ngữ) được định nghĩa và phân loại theo TCVN 7750:2007
 • Ván sàn gỗ nhân tạo phương pháp thử 7756-1-12:2007

Các tiêu chuẩn trên được biên soạn trên cơ sở của tiêu chuẩn ISO 2074, ISO 12465, EN 622-5, EN 312, EN 316, EN 309, EN 326-1 với mục tiêu hài hòa với tiêu chuẩn thế giới.

sàn gỗ tiêu chuẩn
5 tiêu chuẩn sàn gỗ công nghiệp

>> Xem thêm: Sàn Nhựa Chính Hãng| Sàn Nhựa Công Nghiệp Giá Rẻ tại HN

Các tiêu chí đánh giá chất lượng sàn gỗ tiêu chuẩn

Sàn gỗ tiêu chuẩn
Sàn gỗ tiêu chuẩn

Abrasion Class (Viết tắt là AC): là chỉ số chống mài mòn bề mặt, chỉ số này phản ánh khả năng chống trầy xước, độ cứng của bề mặt ván sàn. Chỉ số này càng cao thì ván sàn càng có khả năng chống mài mòn cao. Các loại sàn gỗ tiêu chuẩn công nghiệp trên thị trường hiện nay thường có chỉ số AC3, AC4, AC5, AC6, thông dụng nhất là loại AC4 – có thể sử dụng được ở khu vực nhà ở dân dụng & khu vực công cộng.

Utility Class (Cấp độ sử dụng) 21, 22, 23 đối với nhà ở dân dụng và Utility Class 31, 32, 33 đối với khu vực công cộng.

 • AC1/KL.21: Độ chống xước cực thấp, hiện nay loại sản phẩm này không được sử dụng để lát sàn. Loại này chỉ thích hợp cho sử dụng trang trí trần nhà.
 • AC2/KL.22: Độ chống xước thấp, thích hợp trang trí trần, tường, không dùng để lát sàn
 • AC3/KL.23: Độ chống xước ổn định phù hợp với điều kiện sử dụng thông thường, thích hợp để lát sàn phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách vừa và nhỏ.
 • AC3/KL.31: Độ chống xước tốt, thích hợp nơi có cường độ sử dụng cao như phòng khách, văn phòng, mọi công trình trong nhà dân dụng
 • AC4/KL.32: Độ chống trầy xước rất cao, thích hợp cho mục đích sử dụng thương mại: khu văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cả những khu công cộng có mật độ đi lại nhiều.
 • AC5/KL.33: Độ chống xước tốt nhất, nơi mật độ đi lại cao, thậm chí sử dụng giày dép để đi lại. Sàn gỗ tiêu chuẩn loại này thường được sử dụng cho mục đích thương mại, công trình công cộng.

Tiêu chuẩn chịu lực

Mức tiêu chuẩn này được tính theo tiêu chuẩn IC, sàn gỗ tiêu chuẩn công nghiệp phải đảm bảo được mức độ chịu lực là IC2 không bị biến dạng khi bị các vật đè nén.

Tiêu chuẩn chống cháy

Cấp độ này được đánh giá bằng tiêu chuẩn B, tất cả các loại sàn gỗ đều có tiêu chuẩn B1, cấp độ chống cháy cao, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi sức cháy của tàn thuốc lá, tàn que diêm.

Tiêu chuẩn về mức độ an toàn của ván sàn công nghiệp

Được đánh giá theo lượng khí thải Formaldehyde với môi trường, những loại sàn gỗ có tiêu chuẩn E1 hoặc E0 thì đảm bảo độ an toàn với con người và môi trường.

Sàn gỗ tiêu chuẩn giá rẻ ở Bắc Từ Liêm

Chúng tôi có dịch vụ lắp đặt sàn gỗ tiêu chuẩn tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội rất chuyên nghiệp. Đến với Sàn nhà giá rẻ, ngoài các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ, Quý khách hàng còn có nhiều lựa chọn sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ chịu nước cho công trình của bạn. Để biết chi tiết về chất lượng sản phẩm và giá sàn gỗ tiêu chuẩn giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất, bạn hãy liên hệ hotline 092.677.7123 hoặc để lại thông tin Điền Biểu Mẫu. Sàn nhà giá rẻ sẽ liên hệ tư vấn và gửi thông tin chi tiết sớm nhất cho bạn.Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sàn gỗ tiêu chuẩn .
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời