Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sàn Gỗ Tiêu Chuẩn Tại Đống Đa | Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ

Do nhu cầu lớn  về việc sử dụng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trong những năm gần đây nên các sản phẩm gỗ nhân tạo (gỗ công nghiệp) có độ bền đẹp như gỗ tự nhiên đã, đang được phát triển rất mạnh. Để lựa chọn cho mình một sản phẩm gỗ công nghiệp TỐT. Tốt về độ bền – Tốt về sức khỏe thì cần phải có những tiêu chuẩn như thế nào.

Sàn Nhà Giá Rẻ là đơn vị phân phối sàn gỗ tiêu chuẩn tại Đống Đa chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Sàn Nhà Giá Rẻ luôn đem đến cho khách hàng sàn gỗ tiêu chuẩn chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sàn gỗ

Sàn gỗ tiêu chuẩn tại Đống Đa
Sàn gỗ tiêu chuẩn tại Đống Đa

>> Xem thêm: Sàn Xương Cá Chính Hãng| Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ tại HN

Về cơ bản, một tấm ván sàn chất lượng cao cần đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật lẫn tiêu chuẩn liên quan đến việc bảo vệ môi trường. Có thể đề cập đến các tiêu chuẩn phổ biến sau:

Tiêu chuẩn chống nước AQUA

Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp một trong những tiêu chí mà người mua quan tâm nhất đó là khả năng chống nước của vật liệu. Một trong những tiêu chuẩn để đánh giá khả năng chịu nước ở ván sàn từ gỗ là tiêu chuẩn AQUA. Đây là chứng nhận có giá trị xác định vật liệu có khả năng sử dụng trong điều kiện độ ẩm cao hoặc ngập nước. Thông thường thước đo AQUA có thể được tính bằng đơn vị đo lường thời gian – giờ đồng hồ (ví dụ 24 giờ, 48 giờ, 72 giờ, …).

Tiêu chuẩn công nghệ bề mặt (Surface technology)

Bề mặt sàn gỗ không chỉ được thiết kế nhằm đảm bảo yếu tố kỹ thuật về khả năng chống mài mòn mà còn tập trung vào việc tăng tính thẩm mỹ. Để đánh giá vật liệu ván sàn có tính thẩm mỹ cao cấp bạn có thể xem xét sản phẩm có được ứng dụng công nghệ bề mặt nhám sần. Những công nghệ tiên tiến như EIR, Luxury Matt hiện đang là tiêu chuẩn thiết kế bề mặt cao cấp nhất hiện nay. Với kiểu thiết kế này lớp sần nổi trên bề mặt ván sàn sẽ được tạo hình và sắp xếp sao cho trùng khớp với lớp vân gỗ tạo hiệu ứng mô phỏng chân thực nhất như gỗ tự nhiên. Với hiệu ứng này sẽ giúp sàn nhà của bạn đạt được độ tinh tế qua từng lần chạm.

Tiêu chuẩn công nghệ hèm khóa (ock technology)

Ngoài ra thì bạn cũng nên quan tâm đến công nghệ thiết kế hèm khóa. Đây là bộ phận khá nhỏ trong thiết kế tổng thể tấm ván nên thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, đây là lại là một yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ván sàn. Hệ thống hèm khóa có chức năng kết nối các tấm sàn lại với nhau. Bạn nên chọn những kiểu thiết kế hèm chắc chắn, khả năng kết nối cao để tránh tình trạng gãy hèm, trôi hèm trong quá trình sử dụng. Bạn có thể lựa chọn các kiểu hèm phổ biến như Uniclic, V – Groove, S – Groove, … Bên cạnh đó cũng nên đánh giá khả năng chống nước ở hèm khóa để đảm bảo sàn gỗ được bảo vệ toàn diện nhất. Các loại sàn cao cấp thường được phủ lớp sáp nến chống nước cho các cạnh hèm nhằm hạn chế nước thấm vào khe hèm trong quá trình vệ sinh sàn nhà.

Sàn gỗ tiêu chuẩn tại Đống Đa
Sàn gỗ tiêu chuẩn tại Đống Đa

Tiêu chuẩn nào quan trọng nhất khi chọn sàn gỗ tiêu chuẩn tại Đống Đa?

Có thể thấy rằng có khá nhiều tiêu chuẩn làm cơ sở để đánh giá chất lượng sàn gỗ tiêu chuẩn tại Đống Đa. Có nhiều người đi chọn sàn ván gỗ không thể nhớ hết được các tiêu chí này để lựa chọn ra vật liệu cao cấp cho công trình của mình. Vậy tiêu chí nào là quan trọng nhất? Đây là thắc mắc của không ít người mua. Thực tế không có tiêu chuẩn nào là quan trọng nhất, tất cả những thông số đều có giá trị như nhau.

Khi chọn sàn gỗ tiêu chuẩn tại Đống Đa, bạn nên đánh giá vật liệu trên tổng thể các tiêu chí trên liên quan đến cấu tạo kỹ thuật, thẩm mỹ và mức độ an toàn với sức khỏe.

Sàn Gỗ Tiêu Chuẩn Tại Đống Đa

Chúng tôi có dịch vụ lắp đặt sàn gỗ tiêu chuẩn tại Hà Đông, Hà Nội rất chuyên nghiệp. Đến với Sàn nhà giá rẻ, ngoài các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ, Quý khách hàng còn có nhiều lựa chọn sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ chịu nước cho công trình của bạn. Để biết chi tiết về chất lượng sản phẩm và giá sàn gỗ tiêu chuẩn giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất, bạn hãy liên hệ hotline 092.677.7123 hoặc để lại thông tin Điền Biểu Mẫu. Sàn nhà giá rẻ sẽ liên hệ tư vấn và gửi thông tin chi tiết sớm nhất cho bạn.Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sàn gỗ tiêu chuẩn .
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời